• Địa chỉ: 54 Dương Quảng Hàm, quận cầu giấy, TP. Hà Nội
  • Chúng tôi trên mạng xã hội
Giới thiệu

Giới thiệu

KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG
 
Kính thưa Quý khách hàng, Như chúng ta được biết nền kinh tế nước nhà đang chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa. Hệ quả tất yếu của sự chuyển dịch là các vấn đề môi trường, an toàn lao động, sức khỏe con người. Chính phủ, Bộ tài nguyên và Môi trường cũng như các cơ quan có liên quan đã có nhiều văn bản hướng dẫn quản lý môi trường, tuy nhiên thực trạng quản lý môi trường hiện nay tại các doanh nghiệp, nhà máy đang hạn chế, hầu hết chưa nắm rõ các quy định, hướng dẫn của Luật bảo vệ môi trường.

Nắm bắt được xu hướng thị trường, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH Tư vấn và công nghệ môi trường xanh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chi phí dịch vụ cạnh tranh, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý công ty về các mảng liên quan đến môi trường như:
1. Lập báo cáo Đánh giá tác động môi trương
2. Tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường
3. Tư vấn lập đề án bảo vệ môi trường
4. Tư vấn lập hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại
5. Tư vấn lập hồ sơ xin cấp giấy phép xả thải, giấy phép khai thác nước
6. Quan trắc môi trường định kỳ
7. Chuyển giao công nghệ xử lý môi trường
8. Thu gom, xử lý vận chuyển chất thải nguy hại

Nếu thuận lợi, rất mong quý công ty sắp xếp cho chúng tôi cuộc hẹn tại Quý công ty để chúng tôi có điều kiện giới thiệu cũng như tư vấn chi tiết hơn về các vấn đề môi trường. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.
Xin chân thành cảm ơn